NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

   Nhà hàng Khách Sạn Bom bo là nơi tổ chức sự kiện sang  trọng thanh lịch bậc nhất tại Tỉnh Bình Phước, với không gian rộng, thiết kế theo mô hình sang trọng có sân khấu lớn phục vụ được tiệc nhiều người với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất hiện đại, là nơi diễn ra sự kiện thành công nhất, chúng tôi  cung cấp những dịch vụ bao  gồm:

Dịch vụ tiệc cưới

Dịch vụ Hội nghị - Hội thảo

Dịch vụ tiệc sinh nhật

   Tại Nhà hàng Khách Sạn Bom bo tất cả sự kiện của quý khách tổ chức sẽ được chuẩn bị một cách chu đáo và sang trọng. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặt biệt đi kèm với thực đơn đa dạng,  mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhà hàng Khách Sạn Bom bo chắc chắn sẽ mang lại thành công cũng như những trải nghiệm đáng nhớ cho quý khách.

                                        Ưu đãi khuyến mãi tiệc cưới.

   Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo chúng ta suốt cuộc đời. Và “ngày cưới” là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Hãy để  ngày chung đôi trở nên hoàn hảo với những ưu đãi tiệc cưới tuyệt vài  tại Nhà hàng Khách Sạn Bom Bo.

   Nhà hàng Khách Sạn Bom Bo sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đồng Xoài cùng không gian bài trí theo nhiều phong cách khác nhau, đem tới sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi.

   Bên cạnh niềm vui về chung một nhà, chi phí tiệc cưới luôn làm cho các cặp đôi suy nghĩ, tính toán kỹ càng. Vì thế, tổ chức đám cưới sao cho tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng luôn là mong muốn chính đáng của các cặp uyên ương . Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, Nhà hàng Khách Sạn Bom Bo luôn đưa nhiều khuyến mãi đám cưới đặc biệt dành cho cô dâu – chú rể.

   Với những gói tiệc cưới là gợi ý tuyệt vời để bạn ghi dấu ngày vui nhất cuộc đời. Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu, chúng tôi sẽ thấp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc  mang đến những chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi

   Chúng tôi hiểu rằng, một đám cưới trọn vẹn niềm vui là một sự kiện ghi dấu ấn riêng của các cặp đôi. Vì thế Nhà hàng Khách Sạn Bom Bo luôn đề cao những ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Hãy để Chúng tôi kể lại câu chuyện tình yêu của đôi bạn bằng việc xây dựng ý tưởng tổ chức đám cưới một cách tổng thể. Mỗi đám cưới sẽ được trang trí theo cách riêng biệt, với những ý tưởng màu sắc được thiết kế dựa trên sở thích của cô dâu và chú rể.

   Chúng tôi tự tin rằng sẽ để lại trong lòng quý khách những khoảnh khắc ấn tương với dấu ấn khó quên trong ngày diễn ra sự kiện đặt biệt của mình.

   Nhà hàng - Khách Sạn Bom Bo luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, kèm theo những ưu đãi đặt biệt cho khách hàng. Các cặp đôi uyên ương tha hồ lựa chọn cho mình một gói cưới phù hợp với ngân sách để ngày vui được trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

   Nhà hàng Khách Sạn Bom Bo luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp với đa dạng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

   Còn chần chờ gì nữa các cặp đôi uyên ương hãy  “Cưới đi chờ chi”

Nhà hàng Khách Sạn Bom bo

Tọa lạc:Quốc lộ 14, P.Tân Bình, Tp.Đồng Xoài, Tỉnh Bình phước

   Trên đây là những thông tin về nhà hàng Khách Sạn Bom Bo, mọi yêu cầu, thắc mắc bạn hãy liên hệ.

   Hotline :02713686666

 

 • N1
 • N2
 • N3
 • N4
 • N5
 • N6

 • N1
 • N2
 • N3
 • N4
 • N5
 • N6
© Copyright 2023 bombo hotel